20:17 EST Thứ sáu, 15/02/2019
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN

NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5/ 2018

NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5/ 2018

Đến và tham gia các hoạt động của Ngày Sách Việt Nam lần thứ năm, trường ĐHSP Hà Nội 2, các bạn sinh viên sẽ có dịp để trải nghiệm các hoạt động bổ ích liên quan đến sách và văn hóa đọc, có được những giờ phút thư gian với các trò chơi và nhận các phần quà từ Ban tổ chức. Đồng thời các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích về sách, về phương pháp đọc sách và phương pháp học hiệu quả.

VỀ VIỆC DÙNG CHUNG CƠ SỞ DỮ LIỆU TRONG LIÊN HIỆP THƯ VIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHU VỰC PHÍA BẮC

Liên Chi hội Thư viện Đại học Khu vực phía Bắc (NALA) đang đứng ra làm đầu mối xây dựng một Thư viện số dùng chung trên cơ sở nguồn tài liệu nội sinh của tất cả các đơn vị trực thuộc NALA, trong đó Trung tâm Thông tin – Thư viện ĐHQGHN (LIC) là đơn vị hạt nhân.

KẾ HOẠCH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM ĐẠO VĂN TURNITIN

Thực hiện sự phân công của BGH nhà trường, ngày 13/9/2017, Thư viện tiếp nhận công nghệ từ Cty cung cấp Thiết bị & phần mềm Nam Hoàng; trên cơ sở đó xây dựng lớp "Kĩ năng sử dụng phần mềm Turnitin cho giảng viên"

QUY ĐỊNH KHAI THÁC VÀ SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN THÔNG TIN TƯ LIỆU- TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 NĂM 2015

Chào mừng năm học mới 2017-2018, Thư viện tiếp tục hướng dẫn bạn đọc sử dụng thư viện một sách hiệu quả. Một trong những kiến thức truyền tải trong bài 4- bài giảng "Giáo dục công dân đầu khóa" là Quyền tác giả trong các văn bản Thế giới, Việt Nam và đặc biệt là Quy định khai thác và sử dụng tài nguyên thông tin tư liệu- Trường ĐHSP Hà Nội 2, năm 2015

LỊCH TẬP HUẤN PHẦN MỀM ĐẠO VĂN TURNITIN

LỊCH TẬP HUẤN PHẦN MỀM ĐẠO VĂN TURNITIN

GIẢI PHÁP ĐIỆN TỬ, KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ & CHẤM ĐIỂM BÀI LUẬN CỦA SINH VIÊN

GIỚI THIỆU CÁC NGUỒN TIN ĐIỆN TỬ PHỤC VỤ NHU CẦU HỌC TẬP, GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI  TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2.

GIỚI THIỆU CÁC NGUỒN TIN ĐIỆN TỬ PHỤC VỤ NHU CẦU HỌC TẬP, GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2.

Giới thiệu tới cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường các nguồn tin điện tử có thể khai thác và sử dụng tại Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 

Cổng trực tuyến
Thư viện Tài liệu nguồn mởLiên kết (web links)

Thành viên