06:52 EDT Thứ sáu, 28/07/2017
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN

GIỚI THIỆU CÁC NGUỒN TIN ĐIỆN TỬ PHỤC VỤ NHU CẦU HỌC TẬP, GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI  TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2.

GIỚI THIỆU CÁC NGUỒN TIN ĐIỆN TỬ PHỤC VỤ NHU CẦU HỌC TẬP, GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2.

Giới thiệu tới cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường các nguồn tin điện tử có thể khai thác và sử dụng tại Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

DANH MỤC SÁCH SINH HỌC

Với nguồn tài liệu phong phú về sách Sinh học. Thư viện Trường ĐHSP Hà Nội 2 mong muốn qua thư mục này có thể giới thiệu tới đông đảo bạn đọc và những người quan tâm.

PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC CHO BẠN ĐỌC LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2

PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC CHO BẠN ĐỌC LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2

Văn hoá đọc là một khái niệm có hai nghĩa, một nghĩa rộng và một nghĩa hẹp. Ở nghĩa rộng, đó là ứng xử đọc, giá trị đọc và chuẩn mực đọc của mỗi cá nhân, của cộng đồng xã hội và của các nhà quản lý và cơ quan quản lý nhà nước.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 KHAI XUÂN BÍNH THÂN THẮNG LỢI

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 KHAI XUÂN BÍNH THÂN THẮNG LỢI

Trong không khí tưng bừng vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân mừng Xuân Bính Thân 2016. Tập thể Thư viện Trường ĐHSP Hà Nội 2 vui mừng đón nhận Bằng khen, giấy khen của Bộ GD&ĐT.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

Thư viện Trường ĐHSP Hà Nội 2 trân trọng giới thiệu tài liệu học tập GDCD - HSSV đầu khóa

Thư viện Trường ĐHSPHN2 tham dự Hội nghị lần thứ 13 Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin KH&CN

Từ ngày 26-27/6/2015, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị thường niên lần thứ 13 của Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin KH&CN (gọi tắt là Liên hợp). Trường ĐHSPHN2 có P.GS, TS Trịnh Đình Thắng GĐ Trung tâm Tin học &TBKT và bà Nguyễn Thị Ngà phụ trách Thư viện tham dự hội nghị

Hãy yêu quý sách vì đó là nguồn gốc của mọi tri thức

Hãy yêu quý sách vì đó là nguồn gốc của mọi tri thức

Nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc phát triển kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, Thủ tướng Chính phủ vừa qua đã ban hành quyết định lấy ngày 21/04 hàng năm là Ngày Sách Việt Nam.

Thông báo về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2, năm 2015

Thông báo về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2, năm 2015

Căn cứ Quyết định số 248/QĐ-ĐHSPHN2 ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 về việc thành lập Ban Tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2 năm 2015; Thực hiện Kế hoạch số 188/ KH ngày 10 tháng 4 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 về việc Tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2 năm 2015, Ban Tổ chức thông báo cụ thể như sau:

HỘI THẢO 8-3

HỘI THẢO 8-3

Trong không khí ấm nồng của mùa xuân đất nước, mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015, Thư viện tổ chức Hội thảo ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 cho nữ CBVC và các nữ sinh viên thực tập. Nhiều hình thức văn hóa, văn nghệ sôi động diễn ra từ ngày 6 - 7/3. Đặc biệt "Cuộc thi nấu ăn" được chị em ủng hộ sôi nổi nhất. Thông qua cuộc thi nhiều tài năng được bộc lộ. Nhiều chị em thể hiện kỹ năng nấu nướng, trình bày món ăn, cắm hoa, tỉa quả...Ban Giám khảo là các đấng "mày râu" cũng thể hiện sự ủng hộ hết mình. Thư viện vinh dự đón tiếp đ/c Phạm Phú Cam, Phó Chủ tịch Công đoàn trường tới dự và làm Trưởng BGK chấm thi. Các bài thuyết trình về "Tình mẹ", "Mùa xuân", "Hạnh phúc"..gây xúc động trong lòng mỗi người... Đây thật sự là hoạt động tập thể mang ý nghĩa sâu sắc, động viên phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong nữ CBVC; đồng thời phát huy mối đoàn kết thân tình trong đơn vị. Thông qua cuộc thi, chị em được bộc lộ tài năng, được tôn vinh và thật sự hạnh phúc với vai trò làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Các chị thật xứng đáng là những người phụ nữ của thời đại với phẩm chất "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang" ! Xin kính chúc các chị em Thư viện luôn xinh tươi, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp !


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 

Cổng trực tuyến
Thư viện Tài liệu nguồn mởLiên kết (web links)

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 439

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12651

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 622503

Thành viên