22:59 ICT Thứ tư, 24/04/2019

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trưng bày ấn phẩm của CBVC Trường ĐHSP Hà Nội 2 - 45 năm xây dựng và phát triển

Thứ sáu - 22/11/2013 23:46
 
TRƯNG BÀY ẤN PHẨM CỦA CBVC TRƯỜNG ĐHSPHN2
 
45 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN
 
(Tại Thư viện)
Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Trường ĐHSPHN2 đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà. Các nhà giáo luôn là nhân tố tích cực khơi dậy niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện đạo đức tác phong cho các thế hệ học trò.
 

Một trong những cống hiến to lớn đó là sản phẩm công trình nghiên cứu khoa học, luận án, luận văn, sách, giáo trình, bài giảng do chính các thầy, cô giáo nghiên cứu, biên soạn làm phương tiện học tập, trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên vững bước trên con đường lập nghiệp. Mỗi một công trình nghiên cứu, giáo trình, bài giảng đều thấm đẫm mồ hôi công sức của các thế hệ nhà giáo, được hội đồng khoa học các cấp công nhận, đánh giá cao.

 

Với mục đích tôn vinh công lao của các thầy, cô, của tập thể CBVC nhà trường trong 45 năm xây dựng và phát triển; đồng thời phát triển vốn tài liệu điện tử và xuất bản cuốn Thư mục chuyên đề, giúp sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với thành tựu, tinh hoa ưu tú đó.

 

Thư viện tổ chức triển lãm, trưng bày các ấn phẩm của CBVC Trường ĐHSPHN2 với chủ đề "Sách, báo và tri thức - Khởi nguồn thành công"

 

Đây là món quà tri ân gửi tặng các nhà giáo và bạn đọc nhân dịp kỷ niệm thành lập trường.

 

Vì điều kiện thời gian nên số lượng tài liệu chưa thật sự đầy đủ. Trong dịp này chúng tôi chỉ trưng bày những tài liệu được các nhà giáo tâm huyết gửi đến Thư viện và một số tài liệu có sẵn trong dữ liệu, tài nguyên của Thư viện trường.

Rất mong nhận được những tình cảm động viên, khích lệ và những ý kiến đóng góp chân thành của các nhà giáo và đông đảo bạn đọc để Thư viện ngày càng phát triển.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các thầy, cô giáo đã gửi bài về Thư viện để hoạt động văn hoá mang ý nghĩa sâu sắc này thành công rực rỡ. Nhân dịp này xin gửi tới các thầy, cô lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

Xin trân trọng cảm ơn!


 
NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG
 
Từ 10/12/2012 tại tiền sảnh tầng 1 nhà 8 tầng
 

+ Triển lãm, trưng các công trình nghiên cứu KH, luận án, luận văn, sách, giáo trình, bài giảng, bài viết báo, tạp chí, kỷ yếu hội nghị, tài liệu mềm (file),.. của CBVC  trường ĐHSPHN2 45 năm xây dựng và phát triển .

 

+ Trưng bày tư liệu về Trường và các hoạt động của Thư viện.

 

+ Trao đổi, tọa đàm: Thư viện với bạn đọc

+ Xuất bản Thư mục: Ấn phẩm của CBVC Trường ĐHSPHN2 45 năm xây dựng và phát triển.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết (web links)

Cổng trực tuyến
Thành viên

Thư viện Tài liệu nguồn mở