06:49 EDT Thứ sáu, 28/07/2017
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung với không khí vui mừng phấn khởi toàn trường kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Tại Thư viện diễn ra một số các hoạt động như : Trưng bày giới thiệu sách; Biên soạn thư mục; Chiếu phim online; Ra mắt câu lạc bộ "Nhịp cầu bạn đọc" ...

THÔNG BÁO KÍCH HOẠT CƠ SỞ DỮ LIỆU

THÔNG BÁO KÍCH HOẠT CƠ SỞ DỮ LIỆU

Đối với mỗi trường đại học, việc bổ sung các cổng thông tin điện tử, duy trì nguồn tài liệu học thuật, tài liệu tham khảo...là một nhu cầu thiết yếu. Để đáp ứng yêu cầu về học liệu, khuyến khích năng lực nghiên cứu, gắn kết thành quả nghiên cứu vào giảng dạy từ đó nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường, Công ty iGroup xin trân trọng gửi tới các nhà khoa học, quý Thầy cô Cơ sở dữ liệu (CSDL) của nhà xuất bản IOP về lĩnh vực Vật lý (Quý thầy cô truy cập vào website http://iopscience.iop.org/); CSDL của nhà xuất bản BioOne về lĩnh vực Sinh học (Quý thầy cô truy cập vào website www.bioone.org) và CSDL về lĩnh vực Văn học (http://infotrac.galegroup.com/itweb/vnhpu2). Đề nghị quý Thầy cô và các nhà khoa học xem, tham khảo,... phản hồi về Thư viện trường ĐHSPHN2, địa chỉ: hpu2.edu.vn/thuvien, và địa chỉ của Cty iGroup ( đính kèm). Trân trọng !

THĂM QUAN HỌC TẬP TẠI THƯ VIỆN TỈNH QUẢNG NINH

THĂM QUAN HỌC TẬP TẠI THƯ VIỆN TỈNH QUẢNG NINH

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực thư viện nói chung. Đoàn cán bộ Thư viện trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức thăm quan thư viện Tỉnh Quảng Ninh trong hai ngày 21 và 22 tháng 8 năm 2014. Đón đoàn là Th.S: Vũ Thị Kim Dung, Phó giám đốc phụ trách thư viện cùng toàn thể cán bộ nhân viên thư viện Tỉnh Quảng Ninh. Trong 2 ngày làm việc tích cực với không khí vui vẻ, hợp tác cởi mở Đoàn Thư viện ĐHSP HN2 được cán bộ Thư viện bạn hướng dẫn thăm quan và giới thiệu kinh nghiệm chuyển file dữ liệu, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức không gian thư viện hiện đại, các dịch vụ tham khảo qua internet … Về phía Thư viện ĐHSPHN 2 cũng thông qua 02 báo cáo giới thiệu cho thư viện bạn về Trường ĐHSPHN 2, về thư viện ĐHSPHN 2.

THƯ MỤC 60 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

THƯ MỤC 60 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2014) bên cạnh các hoạt động đang diễn ra sôi động tại Thư viện như: Triển lãm, trưng bày, giới thiệu, tọa đàm, chiếu phim truyện, phim tài liệu,…Thư viện còn tổ chức biên soạn cuốn thư mục chuyên đề. Đây là “Bản tổng kết đầy đủ” các loại tài liệu, sách, luận án, luận văn, khóa luận… có trong thư viện, với chủ đề “Đất và Người Điện Biên”. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

KỶ NIỆM 60 NĂM CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

KỶ NIỆM 60 NĂM CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Cùng với không khí tưng bừng của cả nước trong những ngày tháng 5 lịch sử, đang hướng về mảnh đất huyền thoại Điện Biên Phủ; Thư viện điện tử Trường ĐHSPHN2 có chương trình đặc biệt: trưng bày, giới thiệu sách, trình chiếu phim truyện, phim thời sự.. chủ đề “Đất và người Điện Biên” .

THÔNG BÁO CẬP NHẬT GIAO DIỆN OPAC VÀ CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA KOHA

THÔNG BÁO CẬP NHẬT GIAO DIỆN OPAC VÀ CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA KOHA

Hiện tại, nhóm Koha Việt Nam của Công ty D&L đã hoàn thành giao diện mới của phần mềm Koha. Bắt đầu từ ngày 21/04/2014 chúng tôi sẽ chính thức cập nhật giao diện giới thiệu các tính năng mới của Koha với người dùng.

THÔNG BÁO KÍCH HOẠT CƠ SỞ DỮ LIỆU IOP SCIENCE JOURNALS

THÔNG BÁO KÍCH HOẠT CƠ SỞ DỮ LIỆU IOP SCIENCE JOURNALS

Để khuyến khích phát triển năng lực nghiên cứu và đào tạo gắn kết nghiên cứu và giảng dạy qua đó nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, năng lực chuyên môn và kỹ thuật của cán bộ, giảng viên, sinh viên. Căn cứ vào thực tế và nhu cầu cụ thể về tài liệu nghiên cứu giảng dạy, tập đoàn iGroup đã triển khai cho các thư viện dung thử Cơ sở dữ liệu IOP SCIENCE JOURNALS. Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thông báo tới cán bộ, sinh viên trong trường dùng thử và cho ý kiến phản hồi gửi tới địa chỉ : thuvien@hpu2.edu.vn

HỘI THẢO CÔNG ĐOÀN

HỘI THẢO CÔNG ĐOÀN

9h thứ 2 ngày 22-4-2014 diễn ra Hội thảo khoa học "Công đoàn với đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo"

THÔNG BÁO LỊCH MỞ CỬA PHỤC VỤ BẠN ĐỌC

THÔNG BÁO LỊCH MỞ CỬA PHỤC VỤ BẠN ĐỌC

Thư Viện Trường ĐHSP Hà Nội 2 thông báo tới bạn đọc lịch mở cửa phục vụ như sau:

Giới thiệu sách kỉ niệm 123 ngày sinh nhật Bác

Giới thiệu sách kỉ niệm 123 ngày sinh nhật Bác

Tấm gương đạo đức của Bác thể hiện qua cách sống giản dị, lòng nhân ái, bao dung. Đó là chân lý, là tấm lòng rộng mở, độ lượng, tượng trưng cho lương tâm của thời đại. Lòng nhân ái của Người bao la hướng đến mọi kiếp người đau khổ, đến những ai bị áp bức trên thế giới. Con người của Bác, phẩm chất và tình thương có sức cảm hoá lớn lao, toả sáng niềm tin," yêu Bác lòng ta trong sáng hơn ".


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3  Trang sau
 

Cổng trực tuyến
Thư viện Tài liệu nguồn mởLiên kết (web links)

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 415

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12627

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 622479

Thành viên