00:43 ICT Thứ tư, 24/01/2018
 

Trang chủ » TIN TỨC - SỰ KIỆN

VỀ VIỆC DÙNG CHUNG CƠ SỞ DỮ LIỆU TRONG LIÊN HIỆP THƯ VIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHU VỰC PHÍA BẮC

Liên Chi hội Thư viện Đại học Khu vực phía Bắc (NALA) đang đứng ra làm đầu mối xây dựng một Thư viện số dùng chung trên cơ sở nguồn tài liệu nội sinh của tất cả các đơn vị trực thuộc NALA, trong đó Trung tâm Thông tin – Thư viện ĐHQGHN (LIC) là đơn vị hạt nhân.

KẾ HOẠCH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM ĐẠO VĂN TURNITIN

Thực hiện sự phân công của BGH nhà trường, ngày 13/9/2017, Thư viện tiếp nhận công nghệ từ Cty cung cấp Thiết bị & phần mềm Nam Hoàng; trên cơ sở đó xây dựng lớp "Kĩ năng sử dụng phần mềm Turnitin cho giảng viên"

QUY ĐỊNH KHAI THÁC VÀ SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN THÔNG TIN TƯ LIỆU- TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 NĂM 2015

Chào mừng năm học mới 2017-2018, Thư viện tiếp tục hướng dẫn bạn đọc sử dụng thư viện một sách hiệu quả. Một trong những kiến thức truyền tải trong bài 4- bài giảng "Giáo dục công dân đầu khóa" là Quyền tác giả trong các văn bản Thế giới, Việt Nam và đặc biệt là Quy định khai thác và sử dụng tài nguyên thông tin tư liệu- Trường ĐHSP Hà Nội 2, năm 2015

LỊCH TẬP HUẤN PHẦN MỀM ĐẠO VĂN TURNITIN

LỊCH TẬP HUẤN PHẦN MỀM ĐẠO VĂN TURNITIN

GIẢI PHÁP ĐIỆN TỬ, KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ & CHẤM ĐIỂM BÀI LUẬN CỦA SINH VIÊN

GIỚI THIỆU CÁC NGUỒN TIN ĐIỆN TỬ PHỤC VỤ NHU CẦU HỌC TẬP, GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI  TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2.

GIỚI THIỆU CÁC NGUỒN TIN ĐIỆN TỬ PHỤC VỤ NHU CẦU HỌC TẬP, GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2.

Giới thiệu tới cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường các nguồn tin điện tử có thể khai thác và sử dụng tại Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

DANH MỤC SÁCH SINH HỌC

Với nguồn tài liệu phong phú về sách Sinh học. Thư viện Trường ĐHSP Hà Nội 2 mong muốn qua thư mục này có thể giới thiệu tới đông đảo bạn đọc và những người quan tâm.

PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC CHO BẠN ĐỌC LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2

PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC CHO BẠN ĐỌC LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2

Văn hoá đọc là một khái niệm có hai nghĩa, một nghĩa rộng và một nghĩa hẹp. Ở nghĩa rộng, đó là ứng xử đọc, giá trị đọc và chuẩn mực đọc của mỗi cá nhân, của cộng đồng xã hội và của các nhà quản lý và cơ quan quản lý nhà nước.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 KHAI XUÂN BÍNH THÂN THẮNG LỢI

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 KHAI XUÂN BÍNH THÂN THẮNG LỢI

Trong không khí tưng bừng vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân mừng Xuân Bính Thân 2016. Tập thể Thư viện Trường ĐHSP Hà Nội 2 vui mừng đón nhận Bằng khen, giấy khen của Bộ GD&ĐT.


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 

Cổng trực tuyến
Thư viện Tài liệu nguồn mởLiên kết (web links)

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 162

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13364

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 755201

Thành viên